CUNG CẤP GAS LÀM NƯỚC NGỌT TẠI BÀ RỊA-VŨNG TÀU

Ngày càng nhiều các đơn vị đủ điều kiện sản xuất thực phẩm và các loại thức uống có gas. Khí Bà Rịa-Vũng Tàu rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với nhiều xưởng sản xuất như vậy ở Bà Rịa-Vũng Tàu và toàn miền Nam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp gas làm nước ngọt tại Bà Rịa-Vũng Tàu an toàn,chất lượng hàng đầu. Khí Bà Rịa-Vũng Tàu cho thuê bình khí và còn là đơn vị uy tín cung cấp các loại khí oxy, SF6, helium, hydro, N2O, argon, nito, nito lỏng, acetylen, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

1. NƯỚC NGỌT

cung cấp gas làm nước ngọt tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Nước ngọt là tên gọi chung của nước có gas,nước giải khát. Tại Việt Nam đang có rất nhiều thương hiệu nước ngọt trong nước lẫn ngoài nước. Đây chính là loại thức uống phổ biến nhất sau nước tinh khiết. Chúng xuất hiện trong mọi bữa ăn,bữa tiệc. Người ta cũng xem nước ngọt có gas như một thức uống giải khát khi thời tiết nóng nực,thiếu tỉnh táo. Điều đặc biệt của loại nước này có các bọt khí tạo cảm giác lạ miệng,kích thích vị giác.

2. GAS LÀM NƯỚC NGỌT LÀ GÌ?

 

Trong nước ngọt có gas có hai thành phần chính: nước có gas và chất làm ngọt. Nước có gas chiếm đến 94% chính là sự pha trộn giữa nước và khí CO2. CO2 được biết đến như là sản phẩm của quá trình hô hấp. Chúng cũng là chất ngăn chặn đám cháy,được sử dụng làm chất trong bình chữa cháy. Loại khí này còn được biết đến với nhiều công dụng như làm lạnh nhanh,hỗ trợ công nghệ hàn… Nhưng ít ai biết đến công dụng phổ biến nhất của chúng là khí gas làm nước ngọt.

Hiện nay,khí CO2 được điều chế bằng nhiều cách. Như lên men rượu bia và thu khí,sản xuất hóa chất… Khí gas nước ngọt có vai trò vừa là chất tạo bọt khí,vừa là chất bảo quản nhẹ. Nó thích hợp cho công nghệ thực phẩm vì có tính trơ và hòa tan trong nước rất tốt. Ngoài ra,CO2 ở dạng khí và CO2 ở dạng rắn (đá khô) có vai trò như chất làm lạnh nhanh và bảo quản thực phẩm. CO2 tinh khiết không gây độc hại và có ứng dụng trong thực phẩm. Nhưng CO2 lẫn tạp chất là mối nguy hại đến sức khỏe và môi trường.

3. ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÍ GAS LÀM NƯỚC NGỌT

cung cấp gas làm nước ngọt tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Vì là một chất khí ứng dụng thực phẩm phổ biến hàng đầu. Việc tìm nguồn cung CO2 uy tín và an toàn là điều cực kỳ quan trọng. Hiện nay,khí Bà Rịa-Vũng Tàu là một trong số ít các đơn vị có đủ điều kiện cung cấp CO2 thực phẩm tại miền Nam. Chúng tôi đã có thâm niên nhiều năm hợp tác với các đơn vị sản xuất nước có gas lớn nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp CO2 dùng cho nhiều mục đích khác với độ tinh khiết và dung tích đa dạng.

Khí Bà Rịa-Vũng Tàu là đơn vị cung cấp khí gas làm nước ngọt uy tín tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Chúng tôi còn cung cấp các loại khí oxy, khí nito, hydro, helium, SF6, N2O, khí argon, CO2, acetylen, nito lỏng, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA-VŨNG TÀU
HOTLINE: 0333 270 386 – 0848 468 999
E-MAIL: khicongnghiepviet@gmail.com
 ĐỊA CHỈ: 769 ĐƯỜNG 30 THÁNG 4.TP VŨNG TÀU

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất