Là một trong những địa phương nổi tiếng trong ngành du lịch biển. Nhắc đến Vũng Tàu chúng ta liền nghĩ đến sự đa dạng các loại thủy hải sản..

Công ty khí công nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu tự hào là đơn vị cung cấp khí công nghiệp hàng đầu cả nước. Đơn vị chúng tôi cung cấp.

 Với những tính chất nổi bật hợp chất có tính ổn định điện cực cao. Có độ bền điện môi trường vượt trội và khả năng dập hồ quang hiệu.

Ngoài các ứng dụng trong ngành chế biến và bảo quản thực phẩm. Nito lỏng còn là một loại khí hóa lỏng y tế hữu ích giúp điều trị nhiều bệnh lý.

Chúng ta đều biết, muốn lặn dưới nước trong khoảng thời gian trên 5 phút phải sử dụng bình lặn khí. Vậy loại khí nào thường được sử dụng cho.

Bình khí CO2 cho bể thủy sinh là loại bình thường được sử dụng trong những bể cá, bể thủy sinh nhân tạo. Dựa trên nhu cầu sử dụng, chơi.

Có rất nhiều loại bình khí chứa Nito, mỗi bình sẽ có những đặc điểm và công dụng riêng. Không riêng gì khí Nito mà cả những loại bình chứa khí.

Công ty khí công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên bán khí Argon tại Vũng Tàu. Khí Argon đạt chuẩn với 2 cấp độ tinh khiết.  Loại thông thường:.

Xem nhiều nhất