Công ty khí công nghiệp Vũng Tàu chuyên nạp bình gió đá chất lượng cao tại Vũng Tàu. Như chúng ta đã biết công nghệ hàn cắt gió đá hiện.

Bình khí Oxy nhỏ 1,2 lít là loại bình đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Do những đặc tính ưu việt mang lại so với.

Máy thở oxy là thiết bị y tế giúp hồi phục sức khỏe cho người bệnh, nhất là những trường hợp mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp, tim.

Bình khí oxy 40 lít là loại bình chúng ta thường thấy trong phòng cấp cứu các bệnh viện, trung tâm y tế, hay các hộ gia đình có người.

Bình khí Oxy 14 lít là loại bình khí đa năng có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: oxy thở trong y tế, bảo quản cá,.

Bình khí oxy 10 lít là lựa chọn ưa thích của những người sử dụng khí oxy nhưng thường xuyên phải di chuyển hay làm việc. Nó cung cấp một.

Bình khí oxy thở 8 lít là loại bình khí có dung tích trung bình, nén được 1.2 m3 khí oxy, có thể  giúp khách hàng thở ở mức thấp.

Bình khí oxy y tế 3 lít được nén 450 lít khí oxy tinh khiết bên trong là lựa chọn phù hợp cho những người thở khí oxy không thường.

Xem nhiều nhất

assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services