Khí nito là loại khí không màu, không mùi, nhẹ hơn không khí, không độc, ít tan trong nước và hóa lỏng ở nhiệt độ -196 độ C. Công ty.

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA-VŨNG TÀU CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM KHÍ NITƠ (NITROGEN), ĐỔI BÌNH KHÍ NITƠ TẠI VŨNG TÀU CÓ ĐỘ TINH KHIẾT CAO. CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ.

Cắt plasma là kỹ thuật được sử dụng ngày càng phổ biến bởi nhiều ưu điểm. Phải kể đến khả năng đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng và.

Ngoài các ứng dụng trong ngành chế biến và bảo quản thực phẩm. Nito lỏng còn là một loại khí hóa lỏng y tế hữu ích giúp điều trị nhiều bệnh lý.

Có rất nhiều loại bình khí chứa Nito, mỗi bình sẽ có những đặc điểm và công dụng riêng. Không riêng gì khí Nito mà cả những loại bình chứa khí.

Công ty khí công nghiệp Bà Rịa- Vũng Tàu cung cấp các loại sản phẩm khí công nghiệp đã và đang cung cấp bình chứa khí Nitơ lỏng ở Bà.

Ngoài nhu cầu về khí công nghiệp, vỏ bình khí cũng trở thành một thiết bị ngành khí được mua bán, trao đổi phổ biến. Bài viết này sẽ cung cấp.

Nhằm thay thế các nguồn năng lượng đang ngày càng cạn kiệt. Người ta tạo ra khí nén đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi. Tại sao phải.

Xem nhiều nhất