CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU LÀM KEM KHÓI, BỎNG KHÓI, SNACK KHÓI TẠI VŨNG TÀU

Kem khói, bỏng khói, snack khói là một nét văn hóa ẩm thực tại thành phố biển Vũng Tàu. Với những làn khói trắng lạnh huyền ảo, đây thực sự là một món ăn mang nhiều tính giải trí và giúp bạn có những bức hình selfie ấn tượng. Bạn đã biết đến những thành phần tạo thành kem khói, bỏng khói, snack khói ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ về chúng và nơi cung cấp nguyên liệu làm kem khói, bỏng khói, snack khói tại Vũng Tàu nhé!

 

Chúng ta thường biết đến những loại đồ ăn có khả năng tỏa khói lạnh với tên gọi chung là kem khói, nhưng thực tế có 3 loại phổ biến gồm: kem khói, bỏng khói, snack khói với công thức làm tương tự nhau. Bí mật để làm cho những món ăn thông thường như kem, bỏng hay snack lạnh cứng và tỏa khói nghi ngút nằm ở Nito lỏng được thêm vào. Nito lỏng với khả năng làm lạnh sâu, trong thời gian siêu ngắn,  đồng thời Nito lỏng khi đổ ra ngoài cũng dễ dàng bay hơi tạo ra những làn khói trắng đẹp mắt.

 

 

Cách làm kem khói, bỏng khói, snack khói:

 

Bước 1: Cho 1 lít sữa vào tô lớn, cho thêm vanilla và đường, khuấy đều cho đến khi đường tan hết. Bạn có thể thay hương vanilla bằng một số hương vị khác như siro hoa quả tùy thích.

Bước 2: Cho kem tươi, bỏng, hoặc snack vào tùy theo món mà bạn muốn làm. Ở bước này bạn có thể sáng tạo ra nhiều món ăn khác như thêm vào sô cô la, các loại bánh kẹo, hỏa quả nghiền nhỏ, …

Bước 3: Đổ khoảng 1 lít nito lỏng vào tô, ngay sau khi nhận thấy nito lỏng đóng băng hỗn hợp trong 1-2 s, khuấy đều hỗn hợp bằng muỗng gỗ. Đổ thêm nito lỏng và tiếp tục khuấy đều, một vài lần nữa cho đến khi được hỗn hợp nhất quán.

Lúc này hỗn hợp đóng băng nhanh chóng trong đó mỡ và các hạt nước đông lại rất nhỏ tạo sự đậm đặc của kem, tránh các tinh thể băng như các cách làm lạnh thông thường khác.

Bước 4: San ra những tô giấy nhỏ hơn cho thực khách thưởng thức.

 

 

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua đầy đủ nguyên liệu làm kem khói, snack khói, bỏng khói tại Khí Vũng Tàu, đặc biệt là các loại bình Nito lỏng sử dụng làm kem chuyên dụng với nhiều combo trọn bộ giá thành cực kì hấp dẫn.

 

Cung cấp full nguyên vật liệu làm kem khói:

Bỏng gạo.

Snack xốp các màu.

Cốm trang trí.

Siro màu hương vị cam, xoài, socola, chanh leo, dâu, …

Các loại tô giấy PE 2 lớp dung tích: 160 ml, 260 ml, 320 ml, 390 ml, 520 ml, 750 ml, 780 ml, 850 ml,1000 ml.

 

 

 

 

Các loại bình Nito lỏng chúng tôi cung cấp có dung tích từ 3 lít, 6 lít, 10 lít đến 20 lít, 30 lít, 35 lít. Giá chỉ từ 5.500.000.

 

Xem thêm:

Bán bình Nito lỏng làm kem giao hàng tận nơi

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Khí Vũng Tàu

Hotline: 0848 468 999-0333 270 386

Web: khivungtau.com

Địa chỉ: 16D Bến Nôm, P.Rạch Dừa, Tp.Vũng Tàu.

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất