CUNG CẤP KHÍ NITO CHO NHÀ MÁY LỌC HÓA DẦU

Trước đây, bạn đã từng nghe đến việc sử dụng khí Nito để sản xuất kem mây, điều trị các bệnh về da và ứng dụng trong hàn, cắt kim loại. Nay bạn sẽ được khí Vũng Tàu giới thiệu thêm về một nhiệm vụ quan trọng khác của chất khí này. Đó là ứng dụng trong công nghiệp chế biến dầu khí tại nhà máy lọc hóa dầu.

Xem thêm:

>> Nạp Nito lỏng làm kem 

>> Bán vỏ bình Nito lỏng

  1. Vì sao khí Nito được dùng tại nhà máy lọc hóa dầu?

Đây là chất khí không màu, không mùi, không vị. Nó có thể đóng băng nhanh chóng và cũng dễ nóng khi gặp nhiệt độ cao. Nó là khí trơ, có thể được dùng để chống lại sự Oxy hóa. Đó cũng là đặc tính mà loại khí này được ứng dụng trong công nghiệp chế biến dầu khí.

Khí Nito được dùng để cách ly các sản phẩm dễ bị Oxy hoá với môi trường không khí. Nó còn có thể được dùng với một công dụng đặc biệt đó là đuổi không khí ra khỏi các đường ống, thiết bị, máy móc. Tại các nhà máy lọc dầu khí, người ta sẽ cho xây dựng hệ thống cấp khí Nito với áp suất rất thấp.

  1. Hệ thống cấp khí Nito:

  • Bộ phận sản xuất khí Nito tinh khiết: Máy nén khí có hệ thống làm mát, tháp hấp phụ phân tử. Ngoài ra còn có thiết bị trao đổi nhiệt và tháp phân tách siêu lạnh.
  • Bộ phận tàng trữ và bay hơi: Khí Nito được thu lại từ tháp phân tách siêu lạnh. Số khí không cần thiết được chuyển về bình chứa (tàng trữ). Còn đối với thiết bị bay hơi sẽ có tác dụng chuyển Nito từ chất lỏng sang chất khí.
  • Hệ thống phân phối: Với công nghiệp chế biến dầu khí, nhất định không được để trộn lẫn khí Oxy vì sẽ gây cháy nổ. Do vậy, khí Nito được dùng để đuổi hết khí Oxy ra khỏi thiết bị. Loại khí này cũng được phủ một lớp bên trong các bể chứa nhằm làm hạn chế sự Oxy hóa. Đặc biệt là đối với các sản phẩm cracking.

 3. Địa chỉ nạp khí Nito chất lượng tại Vũng Tàu:

Là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp chất khí công nghiệp, khí Vũng Tàu nhận nạp khí Nito chất lượng tại Vũng Tàu. Loại khí này được cung cấp với các mức độ tinh khiết dựa trên mục đích sử dụng của khách hàng. Ngoài chất khí, chúng tôi cũng cung cấp bình khí, phụ kiện ngành khí, khí y tế…. Giao hàng tận nơi miễn phí tại Vũng Tàu, TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA – VŨNG TÀU

HOTLINE:0848 468 999 – 0968 634 926
Mail: khicongnghiepviet@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

  • 16/22D Bến Nôm, Phường Trạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu.
  • 100 Đường số 10, Tam Phước, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
Chi nhánh (TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai): 0989.426.726 – 0968.634.926

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất

assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services