ĐỔI BÌNH KHÍ NITƠ TẠI VŨNG TÀU

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA-VŨNG TÀU CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM KHÍ NITƠ (NITROGEN), ĐỔI BÌNH KHÍ NITƠ TẠI VŨNG TÀU CÓ ĐỘ TINH KHIẾT CAO. CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÍ PHỤ KIỆN NGÀNH KHÍ HÀNG ĐẦU TẠI KHU VỰC MIỀN NAM.

Xem thêm:

>> Cung cấp bình Nitơ lỏng trong y tế

>> Cung cấp khí CO2 thực phẩm

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA KHÍ NITƠ (NITROGEN)

Vì tính chất lý hóa đặc biệt, khí Nitơ (NITROGEN) là chất khí không màu, không mùi và không hòa tan. Giá thành rẻ và không độc hại, nên nó được sử dụng rất nhiều trong thực phẩm. Nhằm ngăn cản quá trình Oxy hóa, enzim hóa. Và phản ứng các vi sinh vật có hại nhằm bảo quản sản phẩm.

2. ỨNG DỤNG CỦA KHÍ NITƠ (NITROGEN)
 • Sử dụng khí Nitơ trong quá trình đóng chai, đóng nắp hộp thực phẩm. Hoặc sử dụng bình khí Nitơ lỏng nhỏ giọt trong quá trình đóng nắp hộp. Trong quá trình đóng chai, rất nhiều khí O2được đẩy vào chai tăng quá trình Oxy hóa. Vì vậy người ta sử dụng khí N2 để đẩy khí O2 ra ngoài và giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.
 • Khí Nitơ tạo bọt bia: bằng cách sử dụng khí N2 (Nitrogen), Polypeptic bọt bia tạo ra được tạo ra trong rất mịn. Lâu tan hơn so với khí CO2 và có cảm giác rất ngon miệng.
 • Khi sử dụng khí Nitơ thay cho không khí có chứa O2 sẽ có tác dụng diệt vi khuẩn. Giúp chất hữu cơ không bị xâm nhập bởi vi khuẩn và nấm mốc.
 • Trong chế biến rượu: khí N2 ở dạng khí thường được dùng trong công nghiệp chế biến rượu. Trong các công đoạn khác nhau như sục khí, phủ khí, sủi bọt. Các công đoạn này góp phần làm giảm sự Oxy hóa enzyme. Sản sinh vi khuẩn và bảo quản rượu khỏi quá trình Oxy hóa.
 • Sử dụng khí Nitơ là phương pháp nhằm cho mục đích phát triển kinh tế. Bởi nó ít tốn kém và có thể thay thế cho các phụ gia. Để giảm thiểu sự sinh trưởng của vi khuẩn đến mức tối đa. Giảm khí Oxy, bảo quản hương vị và hình dáng của sản phẩm. Tăng hạn sử dụng cho sản phẩm cũng như cải thiện hình thức tươi mới của sản phẩm.
 • Sản phẩm khí Nitơ bên công ty chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng hàng tồn kho lớn. Đáp ứng nhu cầu mua bán và trao đổi khí Nitơ của quý khách hàng một cách nhanh nhất. Sản phẩm có giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật. Và tinh thần trách nhiêm cao trong công việc
3. PHẠM VI CẤP HÀNG
 • Công ty khí công nghiệp Bà Rịa-Vũng Tàu chúng tôi có hệ thống giao nhận hàng hóa trên toàn quốc. Chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp ổn định tất cả các mặt hàng sản phẩm. Đến cho tất cả những quý khách hàng thân thiết.
 • Đổi bình khí Nitơ tại Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh… và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi xin cam kết đảm bảo cung cấp sản phẩm khí Nitơ thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt. Giá cả cạnh tranh và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA – VŨNG TÀU

  HOTLINE:0848 468 999 – 0968 634 926
  Mail: khicongnghiepviet@gmail.com

  ĐỊA CHỈ:

  • 16/22D Bến Nôm, Phường Trạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu.
  • 100 Đường số 10, Tam Phước, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
  Chi nhánh (TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai): 0989.426.726 – 0968.634.926

 

 

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất

assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services