CUNG CẤP OXY CÁ, THỦY HẢI SẢN VŨNG TÀU

Do ngành công nghiệp phát triển làm không khí ngày càng ô nhiễm. Nhu cầu sử dụng oxy thở ngày càng cao. Không chỉ riêng con người cần sử dụng mà cả sinh  vật và các loài cá, hải sản. Công ty Khí Bà Rịa-Vũng Tàu là đơn vị cung cấp oxy cá, thủy hải sản uy tín, nhanh chóng.

 

Cũng giống như con người, đối với cá hay các loài thủy hải sản cũng vậy. Thời tiết nóng cũng sẽ khiến lượng oxy trong nước giảm thấp hơn so với điều kiện thời tiết bình thường. Đây có thể là nguyên nhân khiến cá thiếu oxy và chết. Cùng với đó khi nhiệt độ môi trường không khí và môi trường nước lên cao oxy hòa tan vào nước sẽ thấp. Mức độ tiêu thụ oxy của các loài thủy sinh vật trong ao hồ tăng dẫn đến các hiện tượng thiếu oxy trong nước. Do vậy cung cấp oxy cá, thủy hải sản là rất cần thiết đối với các khách hàng kinh doanh về ngành hải sản.

Đối với những hộ kinh doanh ngành cá cảnh, khi vận chuyển phải đóng bao hoặc thùng. Chúng ta cần 1 lượng oxy cần đủ để cho cá sinh sống trong quá trình vận chuyển. Chúng ta cần phải bơm khí oxy vào để cá đủ oxy trong quá trình vận chuyển.

 

Khí Bà Rịa-Vũng Tàu cung cấp khí oxy tinh khiết dành cho hộ kinh doanh hải sản, cá cảnh. Với các loại bình có thể tích khách nhau phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện đi kèm như dây dẫn khí, đồng hồ điều áp, súng bắn hơi,.. Cho thuê bình oxy các loại, giao hàng tận nơi,…

Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng, nhiệt tình. Khách hàng luôn an tâm với dịch vụ của chúng tôi. Có nhân viên hướng dẫn cách sử dụng cho những khách hàng lần đầu sử dụng. Hỗ trợ giao hàng với các khách hàng thuộc các tỉnh trong toàn quốc.

Đến với Khí Bà Rịa-Vũng Tàu khách hàng luôn yên tâm về chất lượng khí cũng như chất lượng phục vụ.

Xem thêm: Xe đẩy bình khí

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA-VŨNG TÀU
HOTLINE: 0333 270 386 – 0848 468 999
E-MAIL: khicongnghiepviet@gmail.com
 ĐỊA CHỈ: 769 ĐƯỜNG 30 THÁNG 4.TP VŨNG TÀU

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất