CUNG CẤP BÌNH KHÍ NÉN TẠI BÀ RỊA-VŨNG TÀU

Nhằm thay thế các nguồn năng lượng đang ngày càng cạn kiệt. Người ta tạo ra khí nén đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi. Tại sao phải sử dụng bình khí nén để chứa đựng,bảo quản khí nén? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này. Công ty Khí công nghiệp Bà Rịa-Vũng Tàu chính là đơn vị cung cấp bình khí nén tại Bà Rịa-Vũng Tàu,sản phẩm khí oxy,helium,hydro,SF6, N2O,khí argon,khí nito,nito lỏng,CO2,acetylen,khí y tế,bình khí,thiết bị khí và các dịch vụ khác.

 

1. Khí nén là gì?

Khí nén là một nguồn năng lượng lớn, được tạo ra từ không khí sạch bằng phương pháp nén với áp suất lớn. Đây là nguồn năng lượng của tương lai bởi có trữ lượng vô cùng lớn và dễ khai thác. Để sản xuất khí nén,máy bơm hơi cao áp được sử dụng kết hợp cùng một số thiết bị khác để xây dựng hệ thống nén khí hoàn chỉnh.

2. Bình khí nén là gì? Vai trò của bình khí nén

Bình khí nén còn được gọi là bình tích áp,đóng vai trò quan trọng trong quá trình bảo quản và vận chuyển khí nén. Bình khí nén được sử dụng nhiều trong hệ thống sản xuất hoặc sử dụng khí nén ở các khu công nghiệp, nhà xưởng… Chúng luôn được trang bị cùng với máy nén hơi trục vít để tích trữ khí nén từ các máy bơm. Bình khí nén giúp tích khí với áp suất ổn định. Dễ dàng cung cấp cho các hệ thống thiết bị, dụng cụ cần sử dụng.

Ở những nhà xưởng lớn,người ta sử dụng bình tích áp như thiết bị quan trọng để duy trì sự ổn định áp suất của hệ thống. Vì việc tụt áp đột ngột sẽ gây ra ảnh hưởng đến quá trình vận hành máy móc. Máy bơm khí đôi khi không đáp ứng được các áp lực của hệ thống. Do đó bình khí nén là thiết bị rất quan trọng cần trang bị. Ngoài ra,bình khí nén tại Bà Rịa-Vũng Tàu do chúng tôi cung cấp cũng giúp tách nước trong khí nén,hạ nhiệt khí và làm mát dầu.

3. Đơn vị cung cấp bình khí nén tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Có thể thấy rằng,bình khí nén có vai trò quan trọng. Giúp quá trình cung cấp khí nén cho thiết bị,máy móc không bị gián đoạn và hoạt động sản xuất hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bình khí nén cũng mang lại nhiều nguy cơ như cháy nổ, giật điện. Ngoài sử dụng đúng cách thì việc đảm bảo nguồn cung cấp bình khí nén tại Bà Rịa-Vũng Tàu là rất quan trọng. Công ty Khí công nghiệp Bà Rịa-Vũng Tàu chính là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi cung cấp bình khí nén tại Vũng Tàu đã nhiều năm nay. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng,xuất xứ và độ an toàn của sản phẩm.

Ngoài các loại bình khí và thiết bị sử dụng khí công nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp các loại khí oxy,hydro,SF6,N2O,argon,nito lỏng,CO2,acetylen…khí y tế,bình khí,thiết bị khí và các dịch vụ khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA VŨNG TÀU

ĐT: 0848.468.999 – 0333.270.386

Địa Chỉ: 16D Bến Nôm, Phường Rạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu

Chi nhánh (TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai): 0989.426.726 – 0968.634.926

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất