XE ĐẨY BỘ HÀN CẮT GIÓ- ĐÁ TẠI VŨNG TÀU

Công ty chúng tôi xin phép gửi tới khách hàng sản phẩm xe đẩy bộ hàn cắt gió- đá tại Vũng Tàu. Sản phẩm là một trong những mặt hàng xe đẩy mà công ty chúng tôi đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Điều đặc biệt là thiết kế rất gọn gàng và linh động khi di chuyển trong công tác sản xuất của khách hàng. Công ty khí công nghiệp Bà Rịa- Vũng Tàu chuyên thi công, thiết kế và lắp ráp các loại xe đẩy bình khí. Nhận gia công các loại xe đẩy bình khí theo bản vẽ.

>> Xem thêm: Bộ cắt lớn (Oxy-Acetylen) lớn, hàng chính hãng.

xe đẩy bộ hàn cắt gió- đá tại Vũng Tàu

Xe đẩy bộ hàn cắt gió- đá

Thông số: Xe đẩy bình Oxy – Gas

Model:      BHGD – 2B
Màu sắc:  Đỏ, Xanh

  1. Chất liệu: Thép, sơn chống rỉ
  2. Chiều cao: 900mm
  3. Chiều rộng: 700mm
  4. Chiều sâu: 700mm
  5. Trọng lượng của xe: 10kg
  6. Tải trọng của xe: 180kg
  7. Ứng dụng: Chở bình Oxy 40l + gas 12kg hoặc 1 bình khí 40L và máy hàn đi cùng phụ kiện.

Được thiết kế và sản xuất bởi chất liệu thép chắc chắn. Các mối hàn được hàn bằng công nghệ cao, độ bền tốt, đạt thẩm mỹ. Chịu được trọng tải lớn. Đặc biệt so với những model hoặc sản phẩm tương tự thì xe đẩy bình khí Oxy – Gas SG-XF220BH2B4L gọn nhẹ hơn rất nhiều. Đỡ tốn diện tích nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa trong công việc và giảm tải sức lao động của con người.

>> XEM THÊM

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại xe đẩy bình khí như: Xe đẩy 1 bình khí 40 lít, xe đẩy 2 bình khí 40 lít, xe đẩy bộ hàn gió đá mini, xe đẩy bộ hàn Mig, xe đẩy bộ hàn Tig,… Công ty nhận thiết kế, làm theo mẫu các loại xe đẩy. Giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng toàn khu vực Bà Rịa- Vũng Tàu, Tp.Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của chúng tôi bán ra thị trường đều có chế độ bảo hành cho khách hàng. Khí công nghiệp Bà Rịa- Vũng Tàu rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA VŨNG TÀU

ĐT: 0848.468.999

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất

assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services