XE ĐẨY BỘ HÀN GIÓ ĐÁ 3 BÁNH XE TẠI BÀ RỊA- VŨNG TÀU

Xe đẩy bộ hàn gió đá 3 bánh xe Model: BHGĐ-3B được sản xuất bởi Công ty khí công nghiệp Bà Rịa- Vũng Tàu với thiết kế phù hợp cho việc vận chuyển bộ hàn gió đá với bình oxy 40 lít và bình gas 12kg hoặc bình Acetylen nhằm mục đích di chuyển dễ dàng trong nhà xưởng cũng như đi các công trình.

Model: BHGĐ-3B

Xe đẩy bộ hàn gió đá 3 bánh xe

Chất liệu: Thép – Sơn chống rỉ

Chiều cao xe: 1200mm

Chiều rộng: 650mm

Chiều sâu: 230mm

Trọng lượng xe: 23kg

Bánh xe lớn: 200mm, bánh nhỏ 80mm

Chiều rộng khung bình gas: 320mm

Chiều rộng khung bình oxy: 230mm

Tải trọng của xe: >180kg

Xe đẩy bộ hàn gió đá 3 bánh xe được thiết kế với 2 bánh xe lớn có đường kính 200mm và 1 bánh xe nhỏ có đường kính 80mm, có dây đai ràng bình khí giúp cho bình khí được chắc chắn, không bị đổ khi di chuyển giúp chúng ta di chuyển một cách dễ dàng mà không phải tốn nhiều công sức và đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Xe đẩy được sản xuất bởi Công ty khí công nghiệp Bà Rịa- Vũng Tàu với những mối hàn chắc, đẹp với công nghệ hàn Mig đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.

Công ty khí công nghiệp Bà Rịa- Vũng Tàu còn có nhiều loại xe đẩy khác như: xe đẩy 1 bình khí 40 lít, xe đẩy 2 bình khí 40 lít, xe đẩy bộ hàn gió đá mini, xe đẩy bộ hàn Mig, xe đẩy bộ hàn Tig,… Công ty nhận thiết kế, làm theo mẫu các loại xe đẩy. Giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng toàn khu vực Bà Rịa- Vũng Tàu, Tp.Hồ Chí Minh. Giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của khách.

Xem thêm: Xe đẩy bình khí 14 lít và máy hàn tig

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA VŨNG TÀU

ĐT: 0848.468.999

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất

assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services