XE ĐẨY BÌNH KHÍ 14 LÍT VÀ MÁY HÀN TIG TẠI BÀ RỊA- VŨNG TÀU

Ngoài việc trao đổi cung cấp các sản phẩm khí công nghiệp công ty khí Bà Rịa- Vũng Tàu còn sản xuất các sản phẩm phụ kiện ngành khí. Với mục đích đem lại hỗ trợ tối ưu nhất trong sản xuất cho khách hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm xe đẩy bình khí 14 lít và máy hàn Tig tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

Thông Số Kỹ Thuậtxe đẩy bình khí 14 lít và máy hàn Tig tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

  • Tên Sản Phẩm: Xe Đẩy Bộ Hàn Tig Mini
  • Model: BHTg-2B-S
  • Chiều Cao: 800mm
  • Chiều Sâu: 500mm
  • Chiều Ngang: 400mm
  • Trọng Tải Xe: 7kg
  • Tải Trọng Xe: <100kg

Xe được thiết kế phía trước để bình khí hàn 10 lít hoặc 14 lít. Phía sau xe có làm khung để máy hàn Tig. Sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cao, rất gọn gàng và tiện lợi trong quá trình di chuyển và sử dụng. Xe đẩy bình khí 14 lít và máy hàn Tig BHTg-2B-S được sản xuất bởi công ty khí công nghiệp Bà Rịa- Vũng Tàu làm bằng chất liệu thép ống và thép tấm, sơn chống rỉ, cấu tạo 2 bánh giúp cho xe vững chắc,đi chuyển nhẹ nhàng mà không cần mất nhiều công sức. Với ưu thế nhỏ gọn thích hợp cho khách hàng thường xuyên đi công trình, sử dụng trong nhà xưởng. Phía sau thiết kế móc treo dây hàn sau khi mình sử dụng xong.

Công ty khí công nghiệp Bà Rịa- Vũng Tàu có rất nhiều sản phẩm xe đẩy khác nhau với rất nhiều mẫu mã phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng. Công ty chúng tôi còn nhận làm các mẫu xe đẩy theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng. Giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng khu vực Bà Rịa- Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh. Công ty khí công nghiệp Bà Rịa- Vũng Tàu cam kết cung cấp các thiết bị khí công nghiệp an toàn, chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn mua bán khí công nghiệp, khí y tế và nhiều dịch vụ ngành khí khác. Với đội ngũ nhân viên có kiến thức và nhiệt tình, công ty mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Xe đẩy bộ hàn gió đá 3 bánh xe

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA VŨNG TÀU

ĐT: 0848.468.999 – 0333.270.386

Địa Chỉ: 16D Bến Nôm, Phường Rạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu

Chi nhánh (TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai): 0989.426.726 – 0968.634.926

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất