BÁN BÌNH OXY ĐÓNG CÁ

Là một trong những địa phương nổi tiếng trong ngành du lịch biển. Nhắc đến Vũng Tàu chúng ta liền nghĩ đến sự đa dạng các loại thủy hải sản. Vũng Tàu có khá nhiều nhà hàng hải sản, các vựa nuôi hải sản vừa và nhỏ. Trong quá trình vận chuyển đến khách hàng cần đảm bảo thủy sản không bị chết vì thiếu oxy, đáp ứng nhu cầu đó, công ty khí công nghiệp Bà Rịa-Vũng Tàu cung cấp dịch vụ nạp khí, bán bình oxy đóng cá cho cửa hàng thủy hải sản chất lượng cao, dung tích lớn.

1. KHÍ OXY THỦY SẢN

Khí oxy như chúng ta đều biết là khí duy trì hô hấp cho sinh vật sống. Oxy trong môi trường nước cũng có vai trò tương tự. Giúp duy trì hô hấp và đảm bảo sự phát triển của các sinh vật sống dưới nước. Cụ thể, trong nuôi thủy hải sản, oxy hỗ trợ nuôi tôm, cua, cá, nghêu… Lượng oxy có trong nước phải đảm bảo ở tỷ lệ lý tưởng. Nhằm cung cấp cho hoạt động hô hấp của các loại thủy hải sản. Oxy được lấy từ nước thông qua hàm hay mang, sau đó trở thành năng lượng cung cấp cho hoạt động của các loài thủy hải sản.

Điều gì xảy ra nếu môi trường nuôi thủy hải sản bị thiếu oxy? Ở mức độ nhẹ, thủy hải sản bị ảnh hưởng đến quá trình phát triển đúng tiến độ. Việc săn bắt và sinh sản của các loài cũng trở nên hạn chế. Nghiêm trọng hơn, nhiều loại thủy hải sản có thể dừng hô hấp và chết nếu thiếu oxy trong môi trường sống. Vì vậy, việc cung cấp khí oxy thủy sản kịp thời quyết định đến hiệu suất nuôi thủy hải sản. Ngoài các hộ nuôi theo trang trại, các nhà hàng hải sản cũng cần đến nguồn cung khí oxy thủy sản. Nhằm đảm bảo hải sản luôn tươi sống trước khi được chế biến.

2. CUNG CẤP KHÍ OXY THỦY SẢN

Như đã nói, khí oxy có vai trò quyết định hiệu suất nuôi trồng thủy hải sản. Việc đảm bảo nguồn cung khí oxy thủy sản đều đặn và chất lượng cao là rất quan trọng. Thủy sản là loài có yêu cầu đặc biệt về môi trường nuôi thả. Một cơn mưa lớn, một lần xả lũ hoàn toàn có thể gây ra thiệt hại lớn cho người nuôi trồng. Đảm bảo oxy có mật độ phù hợp trong môi trường nước chính là mối quan tâm hàng đầu của các vựa nuôi trồng.

Khí Vũng Tàu hiện nay đang là đơn vị bán bình oxy đóng cá cho hàng chục nhà hàng thủy hải sản trong khu vực. Chúng tôi cũng là đối tác quen thuộc của các nhà hàng hải sản ven biển. Chúng tôi cung cấp khí oxy với độ tinh khiết lý tưởng cho hải sản hô hấp. Trữ lượng oxy luôn luôn được đảm bảo. Quý khách hàng hoàn toàn không lo về tình trạng thiếu hụt nguồn cung.

Để nhận được sự tư vấn và báo giá sản phẩm cụ thể. Mời quý khách hàng liên hệ với khí Vũng Tàu theo thông tin bên dưới. Chúng tôi cũng cung cấp các loại khí công nghiệpkhí y tế cùng nhiều thiết bị ngành khí khác.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA VŨNG TÀU

ĐT: 0848.468.999 – 0333.270.386

Địa Chỉ: 16D Bến Nôm, Phường Rạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu

Chi nhánh (TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai): 0989.426.726 – 0968.634.926

 

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất