CÁC LOẠI DÂY DẪN KHÍ TẠI BÀ RỊA- VŨNG TÀU

Hiện nay, thị trường cung cấp hàng chục dây dẫn khí nén với các chất liệu và ưu nhược điểm khác nhau. Bạn không biết loại nào phù hợp với mục đích sử dụng của bạn? Hãy tham khảo các loại dây dẫn khí tại Bà Rịa-Vũng Tàu qua thông tin dưới đây. Khí Bà Rịa-Vũng Tàu chính là đơn vị cung cấp các loại dây dẫn khí, khí oxy, SF6helium, N2O, argon, nito, nito lỏng, CO2, acetylen, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

1. DÂY DẪN KHÍ LÀ GÌ?

Khí nén là một loại sản phẩm đặc biệt và cần đến thiết bị hỗ trợ riêng. Một trong số đó là dây dẫn khí nén, hay còn được gọi là ống dẫn hơi, dây hơi khí nén… Loại dây này có các thông số yêu cầu riêng để phù hợp với mục đích dẫn khí nén. Chúng được sử dụng phổ biến cả trong nhiều ngành nghề khác như chăm sóc xe, sử dụng máy hơi… Vì là thiết bị chuyên dụng, việc tìm đơn vị cung cấp dây dẫn khí an toàn là rất quan trọng.

2. CÁC LOẠI DÂY DẪN KHÍ
DÂY DẪN KHÍ PU

 • Là loại dây dẫn khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong hầu hết các bình khí nén, các hệ thống khí công nghiệp, các tiệm sửa chữa. Thích hợp sử dụng trong các hoạt động không yêu cầu áp suất cao và nhiệt độ cao.
 • Ưu điểm: có độ bền và tuổi thọ cao, độ dẻo dai và tính đàn hồi. Giá thành của loại dây dẫn này khá rẻ, chống va đập tốt.
 • Nhược điểm: so với các loại dây dẫn khí làm từ kim loại thì dây dẫn khí nhựa PU chịu nhiệt và áp suất kém hơn. Sử dụng dây dẫn khí PU có thể bị hao hụt áp suất khí nếu dây dẫn dài.
DÂY DẪN SẮT

 • Ưu điểm: giá thành rẻ, chịu áp suất lớn và chịu được nhiệt độ cao.
 • Nhược điểm: khá kén người sử dụng vì nhanh bị oxy hóa. Thường xuyên sửa chữa, bảo dưỡng hoặc thay mới nên tốn nhiều chi phí. Có trọng lượng lớn nên khó khăn trong lắp đặt, chỉ có thể lắp cố định. Ngoài ra còn nhanh bị gỉ sét, không thích hợp làm việc trong điều kiện môi trường không lý tưởng.
DÂY DẪN MẠ KẼM
 • Ưu điểm: chi phí hợp lý, có độ bền cao do khó bị ăn mòn. Chịu được nhiệt độ và áp suất cao, sử dụng được trong môi trường khắc nghiệt.
 • Nhược điểm: tuổi thọ sử dụng không lâu, thường thì sau 1 năm ống sẽ phát sinh các vấn đề khi sử dụng. Ngoài ra, cũng giống như các loại dây dẫn khí kim loại khác. Chúng có trọng lượng lớn nên khó khăn trong lắp đặt, mở rộng hoạt động sản xuất.
DÂY DẪN ĐỒNG, THÉP

 

 • Ưu điểm: gần như không bị ăn mòn nên đảm bảo chất lượng và áp suất khí ở đầu ra. Làm việc được trong môi trường nhiệt độ và áp suất cao.
 • Nhược điểm: giá thành tương đối cao, đòi hỏi người lắp có trình độ vì khá phức tạp.
DÂY DẪN NHÔM
 • Ưu điểm: tháo lắp dễ dàng, hầu như không gây rò rỉ khí hay thay đổi áp suất đầu ra. Thích hợp với những đơn vị yêu cầu cao về chất lượng đầu ra của khí.
 • Nhược điểm: giá thành cao.

Tại Khí Bà Rịa-Vũng Tàu, bạn tìm được toàn bộ mọi thiết bị hỗ trợ ngành khí. Chúng tôi cung cấp thiết bị hàn hơi gió đá, khí oxy, khí acetylen, khí hydro, khí công nghiệp, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

Xem thêm: Xe đẩy bộ hàn gió đá 3 bánh xe

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA-VŨNG TÀU
HOTLINE: 0848 468 999 (Bà Rịa- Vũng Tàu) – 0989 426 726 (TP. Hồ Chí Minh)
E-MAIL: khicongnghiepviet@gmail.com
 ĐỊA CHỈ: 769 ĐƯỜNG 30 THÁNG 4.TP VŨNG TÀU

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất

assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services