CUNG CẤP KHÍ OXY LẶN TẠI VŨNG TÀU

Chúng ta đều biết, muốn lặn dưới nước trong khoảng thời gian trên 5 phút phải sử dụng bình lặn khí. Vậy loại khí nào thường được sử dụng cho bình lặn? Hãy cùng khí Vũng Tàu tìm hiểu những thông tin cơ bản qua bài viết này. Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp khí oxy lặn tại Vũng Tàu, tinh khiết, an toàn và nhiều loại khí sử dụng trong công nghiệp khác.

>> Xem thêm

1. VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG BÌNH KHÍ LẶN?

Con người hô hấp nhờ khí oxy tồn tại 21% trong không khí. Một người trưởng thành khỏe mạnh không thể thiếu khí oxy quá 3 – 5 phút. Đặc biệt là những người làm việc dưới nước như thợ lặn, khám phá biển. Nhờ sự phát triển công nghệ hiện đại, hiện nay chúng ta có thể nhờ sự hỗ trợ của khí oxy lặn được nén vào bình khí. Giúp con người tiếp cận thế giới dưới nước trong thời gian lâu hơn và ở độ sâu lớn hơn. Có 3 kích cỡ thông thường: 8l, 10l, 12l với áp lực nén phổ biến là 20.7, 27.6 (207 – 276 bar).

2. CÁC LOẠI KHÍ TRONG BÌNH LẶN

Để lặn dưới nước, thợ lặn được trang bị thiết bị thở đính kèm bình dưỡng khí. Ở mỗi độ sâu, thợ lặn phải chịu một áp suất khác nhau. Càng sâu thì áp suất càng lớn gây ảnh hưởng đến hơi thở. Vì vậy, nguồn khí thở cũng được thay đổi thành phần và tỷ lệ để phù hợp nhất với thợ lặn.

  • Trimix: Hỗn hợp bao gồm khí oxy lặn, khí nito và khí helium. Sử dụng phổ biến ở lặn sâu, lặn với mục đích thương mại. Việc sử dụng hỗn hợp này ngăn tình trạng ngộ độc oxy và nhiễm độc nito.
  • Heliox: Hỗn hợp bao gồm khí oxy và helium. Sử dụng trong lặn rất sâu để ngăn nhiễm độc nito.
  • Heliair: Là một dạng hỗn hợp của helium và không khí, không bao gồm khí oxy tinh khiết.
  • Hydreliox: Hỗn hợp bao gồm khí oxy, helium và hydro dùng cho lặn sâu dưới 130m.
  • Hydrox: Hỗn hợp bao gồm khí oxy và hydro sử dụng lặn rất sâu.
  • Không khí: Khí hít thở của con người hàng ngày. Bao gồm 21% oxy, 78% nito và khoảng 1% các khí khác.
  • Oxy tinh khiết: Sử dụng trong lặn quân sự, thương mại hoặc kỹ thuật và chỉ an toàn đến độ sâu 6 mét (độ sâu hoạt động tối đa).
  • Nitrox: Hỗn hợp có trên 21% oxy giúp kéo dài thời gian lặn.
3. CUNG CẤP KHÍ OXY LẶN AN TOÀN TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

 

Tìm nguồn cung cấp khí lặn an toàn và uy tín là điều kiện tiên quyết hiệu quả của quá trình lặn. Khí Vũng Tàu hiện nay cung cấp các loại khí công nghiệp và khí y tế. Các loại khí tinh khiết hỗ trợ lặn và một số thiết bị khí khác. Chúng tôi có nguồn khí trữ lượng lớn với đa dạng dung tích và độ tinh khiết. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA – VŨNG TÀU

HOTLINE:0848 468 999 – 0968 634 926
Mail: khicongnghiepviet@gmail.com

ĐỊA CHỈ:

  • 16/22D Bến Nôm, Phường Trạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu.
  • 100 Đường số 10, Tam Phước, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
Chi nhánh (TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai): 0989.426.726 – 0968.634.926

Tin tức liên quan


Xem nhiều nhất

assignment helpassignment helperassignment expertsassignment writing services